Sana po wag nyo ko I judge😭

May 2 akong anak babae lalaki , panganay ko po is lalaki 6 years old and 2nd baby ko po is only 1 years old and 7 months . Tapos 1 month akong di nireregla kaya nag take ako ng mga iniinom na pwede akong reglahin tapos umabot Hanggang ngayong two months nag PT ako then nalaman ko na positive buntis po ako 😭.. natatakot ko Ako Kase almost 1 month na ko nainom ng pang pa regla wag nyo po sana ako ijudge natatakot po Kase akong masundan agad Ang 1 year old baby ko . Masyado na po akong stress Ngayon laging nasakit Ang tyan ko natatakot po ako sana ma advisan nyo po ako 😭.. salamat po sa mga makaka intindi...

14 Các câu trả lời

Galing nyo nmn po mag partner. Lagi na tansya na ovulate po kau. Sana ganyan din ako. Wala po ako ma-advice kasi wala pa nmn experience sa ganyan.

1y trước

Mag try po kayo ng myra-e at folic acid, or stress tabs. Gluta pwede din, meron kasing nabubuntis na gumagamit ng gluta. Pero folic talaga maganda sabayan ng myra-e or stress tabs. Tapos lagay ka po unan sa ilalim ng pwetan nyo po habang nagdu-do kayo ng asawa mo. Tapos nang do taas mo paa mo sa ding ding, yung katulad sa exercise kahit 15-30mins. Eat healthy din po. Subukan mo lang, walang mawawala.

Sana kasi nagprotection muna kayo, kawawa yang bata pag nabuo.

need help diko na po alam Ang gagawin ko😭

kaya po may family planning