False Labor

2-3cm pa lang, super sakit na ng pempem ko tas medyo nahilab na sya kanina. False labor lang daw.☹️ Any tips pa mga sis? Everyday walking, everyday drinking pineapple juice, Nipple Stimulation. Thankyou mga mamsh 😊

10 Các câu trả lời

Lakad and squat mamsh. Pra mabilis bumaba c baby. Ganyan dn ang payo nila sakin sa hosp nung manganganak na ako.

tama sila mamsh more on lakad and squats lang.Kaya mo yan mamsh good luck🤗

More lakad and squats para mabilis bumaba si baby. Squat lang ng squat.

squats po and sa nabasa ko po dito sa app do daw kay mister haha

squat ka momshie. goodluck po and have a safe delivery!

maglalakad ka po momshie at sabayan ng pray..

4y trước

Thankyou mamshie!!!

Godbless mommy. Kaya yan. Lakad squat pa more

Squats po.. At lagi kausapin c baby

ilang weeks na po kayo momsh?

lakad lang talaga memsh

4y trước

Thankyou mamsh!!!