thai nghén.

2 3 hum nay e nghén ngẩm quá.....ng mệt,ăn ít...buồn nôn nữa.....hum ngày 13 là kỳ kinh cuối e có đi khám.bs nói chờ 2,3 hum nữa thử que lại vì chưa thấy gì cả.... Sao lại thế nhỉ các mẹ.e tưởng là 1 tháng là kiểm tra đc r.bsi nói chờ 2,3 hum nữa....mà hum nay ng mệt buồn nôn.khó chịu.

1 Trả lời

Chòi oi! Ko làm lấy 1 cuốn sổ lưu ngày bị với hết hả mom? Nếu kinh nguyệt đều thì nên căn theo ngày bị lần gần nhất, còn que thử thai thì 3-4 tuần mà ko thấy là lên vạch rồi. Đọc bài để căn với tính cho chuẩn này mẹ nó! https://vn.theasianparent.com/cach-tinh-ngay-du-sinh

5y trước

Dùng que thử thai 3-4 tuần mà k thấy là lên vạch Là sao hả mom.nhờ mom giải thích hộ với ah