เด็กแรกเกิดควรหนุนหมอนมั้ยคะ

1เดือนกว่าแล้วค่ะ น้องนอนไม่สะดวก

บ้านนี้ไม่ได้ให้หนุนเลย กลัวหัวแบนก็ให้นอนตะแคงเอา จนตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ ทุกวันนี้นอนหมุนรอบเตียงถ้าให้หนุนหมอนหัวคงตกหมอน

ใช้ผ้าพับแทนได้ค่ะ ไม่ต้องพับสูงมากนะคะ