1เดือน 13 วัน เป็นหวัด้หมือนมีสเลดติดคอ

1เดือน 13 วัน เป็นหวัด้หมือนมีสเลดติดคออยู่มีวิธีแก้ไหมคะ สงสารลูกค่ะ แต่ตัวไม่ร้อน

จิงๆแล้วอาจไม่ไช่สเลดนะคะ อาจเปนเพราะน้ำลายน้องเหนียวคะ เราไปหาหมอมาและหมอแนะนำให้หยดน้ำอุ่นหรือNss0.9% ประมาน1ถึง2หยดแล้วเอาลูกยางแดงดูดค่ะ ทำวันละ2-3ครั้งคะ หรือเพื่อความสบายใจแม่ไปหาหมอเพื่อตรวจปอดเบื้องต้นดีกว่าคะ

หยดน้ำเกลือค่ะ