น้องมิลิน

1เดือน4วันแล้วคะ.ขอดูเด็กๆทีมคลอดกันยาหน่อยคะ❤

น้องมิลิน

ชื่อเดียวกับที่แม่คิดไว้เลยคะ ถ้าน้องเป็นผู้หญิง🥰น่าเอ็นดู

17​ กันยายน​ 2562​ ค่าาา น้องญดา​ 😍😘🥰

น้องกัสจัง1เดือน8วัน 18กันยา😍😍

น้องข้าวปั้น 1เดือน11วันครับ

น้องพริ้งจร้า1เดือน8วัน

น้องนายน์ 1 เดือน 15 วันครับ 😍

น้องนคินทร์ 28วันแล้วค่ะ

น้องญดาค่าาา 17​กันยายน 2562

แก้มน้องน่าฟัดจังเลยลูก​

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ