ทารก

1เดือน31วันเเล้วจ้า6โลจะ7โลเเล้ว.น้องไอรีน?

ทารก

น้ำหนักเยอะมากคะ บ้านนี้4เดือนพึ่ง7โล😄😄 น้องจ่ำม่ำน่ารักสุดๆ

น้ำหนักดีมากเลย ลูกเรา 6 เดือนพึ่ง 7 โลกว่าๆเอง

น้ำหนักเท่ากันเลยจ้า แต่นิวตัน จะ 4 เดือนแล้ว

ชื่อเหมือนกันเลย น้องไอรีน 8 เดือนแล้วจ้า

นน.ดีมาก​เลย​ บ้านนี้ 2 เดือน​4.5​โล เองค่ะ

น้ำหนักดีมากกก น้อง 4 เดือน 6.6 โลเองค่าาา

กินยังไงให้น้ำหนักเยอะคะคุณแม่

น่ารักจังเร้ยสาวน้อย

น่ารักจังเลยคะแม่

บ้านนี้2 เดือน 5 โล จ้า

4y trước

น่ารัก​ค่ะ