อึสีเขียวปนเหลือง

1เดือน21วัน ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ s26 สีม่วง น้องทานนมผงล้วนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อึสีเขียวปนเหลือง
1 Trả lời

ลูกบ้านนี้ก็ทาน s26 สีม่วงเหมือนกันค่ะน้องจะอึเหนียวหน่อยๆค่ะเวลาอึทีหนึ่งก็จะเบ่งหน้าดำหน้าแดงเลยค่ะว่าลองเปลี่ยนนมให้ลูกอยู่ค่ะ(น้องทานนมผงล้วนค่ะ)