1เดือน20วัน

1เดือน20วันไม่ยอมนอนกลางวันเลย..แต่กลางคืนหลับยาวตื่นตี3บ้างตี5บ้างจนเช้า...ใครเป็นแบบนี้บ้าง

1เดือน20วัน
1 Trả lời

น้องจ้ำหม้ำมากค่ะ น่าชังสุด ๆ เลย ปกติช่วงนี้น้องนอนยังไม่เป็นเวลาค่ะ เป็นธรรมดาค่ะ คุณแม่จะเหนื่อยหน่อยพ้น 3 เดือนก็จะนอนเป็นเวลามากขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากจ้า