สอบถามค่ะ

1เซตในช๊อปปี้ 1,600 แบบนี้คุ้มไหมคะ54ชิ้น

สอบถามค่ะ

แพงแม่ นี้ยังไม่รวมค่าส่งนะคะ

ซื้อเเยกจากช้อปปี้ถูกกว่าค่ะ

แยกดีกว่าค่ะเลือกได้หลากหลาย

ส่วนตัวคิดว่าไม่คุ้มคะแม่

แพงไปค่ะซื้อแยกถูกกว่าค่ะ

เราซื้อแยกมาจ้าในช้อปปี้.

ไม่คุ้มค่ะ แยกซื้อดีกว่า

ลองดูเพจนี้ได้นะคะแม่ๆ

เราว่าซื้อแยกดีกว่าค่ะ

แพงค่ะซื้อแยกคุ้มกว่า