สิทธิ์ เงิน อุดหนุน บุตร

1สิทธิ์ เงิน อุดหนุน บุตร ถ้ายื่นไปแล้วเราจะทราบผลได้อย่างไรคะว่าผ่าน 2.ถ้าเราลงทะเบียนเดือนนี้เราจะได้ย้อนหลังไหมคะ

ถ้าผ่านแล้วน่าจะได้ย้อนหลังนะคะ ย้อนตั้งแต่เดือนที่ลูกเกิด

วิธี​เซ็ค​เงิน​อุดหนุน​เด็ก​ ทำ​อย่างไร​ค่ะ