ส่งต่อแพมเพิสไซส์แรกเกิด(NB)

1ลัง ใช้ไปห่อเดียวค่ะ น้องเปลี่ยนไซส์เร็ว ใช้ไม่ทัน 400 ส่งฟรีค่ะ Line :pii3150

ส่งต่อแพมเพิสไซส์แรกเกิด(NB)

แม่คะ ของตอนเราก็เหลือ ถ้าไม่มีคนรับแม่เอาไปบริจาคให้โรงบาลรัฐแถวบ้านนะคะ เค้าจะส่งต่อให้กับแม่ที่ไม่มีและลำบากน่ะค่ะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ มีคนรับไปแล้วค่ะ

สนใจค่ะ

8mo trước

มีคนรับไปแล้วค่ะ 🥹