คุณอยากมีลูกกี่คน

1คน 2คน 3คน มากกว่า3คน

มียุ่แล้ว2ค่ะตอนนี้กำลังมีคนที่สามน่าจะพอแล้วค่ะ😊😊😊😊

ใจคิดอยากมี4คนแต่คงมีได้แค่3คนเพราะอายุก็เยอะแล้ว😅😅😅

ก่อนท้องอยากมี 3. พอคลอดแล้ว 1. คน. พักก่อน ค่อยว่ากันใหม่

1 คนค่ะอยากจะทำหมันเลยด้วยซ้ำแต่หมอไม่น่าจะทำให้ค่ะ

แม่อยากมี2คล ชาย หญิง แต่คุนพ่อขอแค่คลเด้วพอค้ะ 😅

ตอนนี้มี4คนแล้วจ้าแต่คนที่4ยังอยู่ในท้องอยู่เลย

อยากมี 4 คนแต่คงได้แค่ 3 เลี้ยงไม่ไหวละใช้ตังเยอะ

ถ้ามีเงินมากพอ อยากมี3-4คนเลยค่ะ ชอบเล่นกับเด็กๆ

จริงๆ อยากได้ 4 คน แต่อายุเยอะแล้ว ขอ 2 คน คงพอแล้ว

ตั้งใจอยากอยู่2คนค่ะ ผช1 ผญ2 ตอนนี้ได้ลูก ผชแล้ว