เตรียมของแม่ก่อนคลอด

1ของจำเป็นจริงๆๆที่ต้องใช้มีอะไรบ้าง 2 จะสั่งในshopeeมีร้านไหนแนะนำบ้างคะ

ของแม่ก่อนคลอด ไม่มีอะไรพิเศษค่ะ ผ้าอนามัย จำเป็นมาก เสื้อให้นม เสื้อในให้นม (มีหรือไม่มีก็ได้) ส่วนตัวไม่เคยสั่งของใช้แบบนี้ในเน็ตค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ

แม่ลองดูเป็นตัวอย่างก็ได้ค่ะ ส่วนในshopee มีหลายร้านให้เลือกมากๆ แม่ดูจากรีวิวได้เลย ส่วนใหญ่สินค้าค่อนข้างตรงปก ไม่มีโกงค่ะ