วัยรุ่นฟันน้ำนม

1ขวบแล้วครับ บ้านไหนเริ่มนอนกลางวันยาก บ้างคะ คุณแม่ คุณพ่อมีวิธีจัดการเจ้ามนุษย์จิ๋วขี้สงสัยช่างรื้อและสำรวจอย่างไรกันบ้างแชร์กันค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่นอนก็ปล่อยให้เล่นค่ะ อยากรื้อก็ปล่อยให้รื้อและสอนเขาเก็บไปด้วย