1ขวบ2เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยคะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ #ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยคะ บ้านไหนพอมีประสบการณ์

1ขวบ2เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยคะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ #ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยคะ บ้านไหนพอมีประสบการณ์ฟันน้องขึ้นช้าบ้างคะ

1 Trả lời

ขึ้นช้าสุด1ขวบครึ่งค่ะ ถ้า1ขวบครึ่งฟันยังไม่ขึ้นแนะนำให้ปรึกษาทันตแพทย์นะคะ