ลูกไม่ยอมกินข้าวทำยังไงดีคะ

1ขวบ2เดือนค่ะ ไม่ยอมกินข้าว กิน 2 คำเลิกกลุ้มใจมากค่ะ

แนะนำ​เครื่องปรุงออแกนิคสำหรับเด็กตั้งแต่ 6 เ​ดือนขึ้นไป​ ปลอดภัย​ค่ะ ปราบเซียนเลยจ้าาา ที่บ้านใช้อยู่ค่ะ สั่งไลน์​นี้ค่ะ Line : @supermomshop

ลองให้ลุกทานอาหารเสริมนำมันปลาดูสิค่ะรับรองกินข้าวดีเกินคาด

4y trước

ชื่อยี่ห้ออะไรคะ แนะนำหน่อยคะ

ข้าวเหนียวปลาดุกย่าง ไก่ทอด ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุนค่ะ จะลองนะคะ

ลองเมนูเส้นดูยังคะ