ลูกยังไม่เดิน แม่กลุ้ม

1ขวบ1เดือน5วัน ลูกยังไม่เดิน ไม่ตั้งไข่เลยค่ะ แม่กังวล

ลูกยังไม่เดิน แม่กลุ้ม

เกาะยืนไหมคะ ถ้าเกาะยืน ให้พ่อ แม่ จับมือพาก้าวบ่อยๆ ค่ะ บ้านนี้ก็เดินตอนขวบสองเดือนค่ะ

4y trước

แบบนี้ต้องกระตุ้นค่ะ ไม่งั้นน้องจะไม่ยอมเดินนะคะ พาไสตะกร้าผ้า เก้าอี้พลาสติก หรือลังกระดาษ แบบพาเล่นสนุกๆ เด็กๆ ชอบ