เบาหวานขณะตั้งครรภ์

1การเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ทำอย่างไรดี 2ให้คำแนะนำกับภรรยา อย่างไรดีเพราะมีความกังวลมาก

1 Trả lời

คุมน้ำตาล คุมเบาหวานค่ะ ต้มน้ำใบเตย ผงข้าวไรซ์เบอรี่ชงดื่มช่วยลดน้ำตาลได้ สำคัญคือต้องคุมนะคะ ภาวะเบาหวานทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด มีภาวะอื่น ๆ ได้ ช่วยแม่ดูเรื่องอาหาร ให้กำลังบ่อย ๆ ค่ะ

10mo trước

ขอบคุณครับ