Breast feed/Pregnant

1yr&7months Breast feed/1month pregnant Ask ko lang marame kase nag sa sabi na I stop kona daw si lo sa pag breast feed dahil Buntis ako ano poba pwede gawin ayaw mag bottle feed ng lo ko kahit ano i lagay ko sa utong ko :( #pleasehelp

12 Các câu trả lời

Consult your OB po muna if it's safe pa for you or hindi na. Breastfeeding/pumping can trigger contractions po kasi, kaya in some cases pinapatigil na. You might wanna consider weaning na rin po kasi medyo mahirap mag-tandem breastfeeding and kakailanganin talaga ni newborn yung milk especially for the first 6 months because of your antibodies. Try offering sa sippy cup po if ayaw nya ng bote. Usually po kasi hindi na rin recommended ang bottle feeding beyond 1 yr old kasi it can contribute to dental problems ni baby.

hi mommshies same situation po tau....sbi naman ob ko kung maliit p aman c baby na nasa womb mo ok pa naman daw po mgpabrestfeed...peo mas mganda medyo lagyan mu na din po ng gap ung pgpapabreastfeed....ako ginagawa ko pinapakain ko c baby ng fruits rice more water...so far aman hnd na sya maxiado nghahanap ng dede...ngaun 1or2 a day nlng ako ngpabreastfeed...

According to my child's doctor, as long as they want na mag dede just let them. Because it is good lalo na ngayong may virus sa paligid to help your child boost their immunity.

Pwede naman pero for me since mag 2yrs old na first mo try mo mag pump nalang para pag nanganak ka e hndi naman sila magka agawan or magkasabay ka pag ppadede

1yr and 3mons babamy girl ko. buntis ako 5mons nag papa breastfeeding padin ako ok lng yan sis kung dika nman maselan mag buntis.

kapitbahay nga nmin nagpapadede kahit buntis nung nanganak dalawa sila dumedede bunso at sinundan ng bunso.. kaliwat kanan tipid

NO po. wag titigil sa pagpapadede. just make sure na you intake nutritious and delicious food for your body's sustainability.

I think pwede ka naman mag pa breastfeed. Ganyan ang case ng cousin ko before and based on her ob, pwede naman daw

Wag nyo po stop ok lang po yan. Kain din po kayo ng kain dapt kasi nakakapanghina daw po pag ganyan hehe

kung walang contraction while breastfeeding your lo wala pong problema according to my ob.