Hirap mag-gain ng weight si baby. Ano pong milk brand ang recommended niyo for baby 1yr 1mo.

1yr1mo na po si LO pero 7.3 parin ang weight niya. Madalas din kasi sya nagkakasipon at ubo. Enfamil po ang milk since newborn. Ano po kaya magandang milk formula for her. Pls help fellow mommies. Thank you☺️

3 Các câu trả lời

Check with your pedia. If within the recommended weight per age, wala dapat ikabahala as long as hindi sakitin. Pedia din po magrereseta ng swak na formula for your baby. Also, at 1 year old dapat nagsosolid na din sya, if hindi baka need nya ng vitamins/supplements.

hindi lang naka base sa formula milk ang weight gain ni baby. sa solid food din. tumaba ang anak ko sa s26 gold. pero nung nang solid food sia at 6months, tumaas pa ang weight nia. pero kapag naging malikot or nawalan ng gana kapag nagkasakit, nababawasan ang timbang.

8mo trước

thank you po mamsh

nestogen

8mo trước

thank you po mamsh