Babys Dry skin

1yr old po si baby at madaming dry skin sa legs niya kahit lagi ko na nilalagyan ng lotion ganun pa din. Matagal niya ng gamit yang aveeno pero ngayon lang nagkaganun kaya feeling ko hindi sa lotion or shampoo, wla naman pong iba. Bat kaya ganun? Ano po kaya makakawala ng dry skin? Nagtry na po ako ng calmo pero wla din po. Pa suggest naman po mga mii ng maganda for dry skin. Feeling ko sensitive skin ang baby ko. Salamat po

2 Các câu trả lời

best po is mag tanong kayo sa pedia nyo kasi minsan kasi pag galing sa advice ng iba di parin effective hiyangan din kasi sa balat ng baby, sa baby ko po kasi si johnson's lang ang gamit ko na lotion

ito ang reseta ng pedia samin. mahal nga lang. cetaphil pro ad derma wash and moisturizer.