Anu po magandang gatas ipa inom sa bby ko na nakaka bosog

1yr and 6month na po un bby ko problema ko po ay nd sya komakain at nd din sya mahilig ng kahit anu pero omiinom po sya ng gatas na binibili sa 7/11 itatanong ko lang anu magandang milk ipainom sa bby ko na nakaka bosog po..

1 Trả lời

lahat nmn po ng milk nakakabusog. try nyo po kahit mga murang brand like bear brand, nestogen, nido, atbp. sample pack lng muna bilhin nyo kung magugustuhan ni baby para di masayang

3y trước

try nyo po maghanap nung pediasure na ready to drink po. ayun kc healthy yun and pang 1-3 years old pwede. marami po sa online. sa mga ready to drink na available po sa market puro pang kids to adult po kasi yun. try nyo pa check up si baby baka lactose intolerant pala sya.