Mga mommsiee . Nilalagnat anak ko 39.2pinakamataas. tapos sinabayan pa ng nag mumuta sya.

1year and 3months na baby ko

1 Trả lời

continue to monitor fever. if 37.8C, give paracetamol every 4hours or 6hours. lagyan ng koolfever ang forehead kapag mataas ang lagnat. punas-punasan ang katawan ni baby. importante ang fluids para iwas dehydration. nakakatulong din mapababa ang temperature. painumin kahit pakonti-konti. may sipon ba kaya nagmumuta? if may sipon, give medicine for colds. if may lagnat pa rin after 3 days, consult pedia.