Okey lang Poba na Hindi pa nagsasalita o gumagaya NG word Yung 1y old ko🥺

1y and 7months Po si bebe ko pero mama,papa,Dede palang Po nabibigkas nya at napaka dalang papo Pag tuturuan Po sya Hindi Naman sya gumagaya umiingit ingit lang. Pero nag lalaro Naman si bebe at nakikisalamuha sa iBang kids Yung pagsasalita lang Po Ako nag worried Kasi Yung panganay kopo 1y lang nakapag bibigkas napo NG iBang word 😓 any suggestions PO🥺🙏🏻

Okey lang Poba na Hindi pa nagsasalita o gumagaya NG word Yung 1y old ko🥺
1 Trả lời

iba iba po ang development ng mga bata. Don't rush po. basta po lagi nyo pong kausapin si baby. ganyan din po pamangkin ko 1 year and 8 months po papa, mama at tata palang ang alam. madalang pa magsalita. don't worry too much mommy ☺️