Pwde po ba ang collagen drink sa bf mom?

1week pa lang po ako nanganganak. Gusto ko po sana mag take ng collagen, bf mom po ako pwde po kaya?. Salamat

4 Các câu trả lời

Yan din tanong ko mi, pero my nalaman ako collagen na pwede sa buntis at lactating mom, gusto ko nga i-try eh. Currently 34weeks preggy akoo

12mo trước

Pwde na po sa wala pang 1 month?

Nabasa ko po sa fb kung follower kayo ni doc Bev Ferrer yung Luxe Slim cantaloupe safe po sa breastfeeding 😊

pag may gusto po kayo itake while nag BF.. pwede niyo check po dito.. https://www.e-lactancia.org

hi mga mommy