pusod ni baby

1week na po kami ni baby ngayun, normal po ba yung gento? ambaho po kasi, araw arw ko naman pinapaliguan at inaalcoholan. yung sa panganay ko po kase wala pang isang linggo natanggal na po agad eh. di rin po ako gumagamit ng bigkis ngayon gawa ng pinagbawalan ako sa lying in.

pusod ni baby
1 Trả lời

kung sobrang baho po, baka infected na since sabi mo lagi mong nililiguan, baka laging nababasa rin po. pwede nyo pong ipacheck sa pedia nya.

1y trước

thankyou po mommy sa friday pa kasi check up niya sa pedia po