BUMUKA TAHI KO (NORMAL DELIVERY)

1week na po ano po ang dapat gawin gaya nyong may experience na bumuka ang tahi, sakin kase hindi na masakit gaano pero anong ginawa nyo nagdikit ba ulit o naghilom? Pahelp. #respectpost

2 Các câu trả lời

based sa exp ko sa 2 kong deliveries, pinapabalik ako ni OB after a week for check up kaya nakikita kung healed or hindi pa ang tahi ko. best is bumalik ka kay OB mo po to make sure

1y trước

same mi

May follow up check up yan dba after manganak. Balik ka nalang para ma-chevk ng OB mo kung ano dapat gawin.