Ano po pedeng Gawin para mawala Yung manas

1week na po akong nakapanganak pero hindi pa po nawawala Yung manas ng paa ko! Ano po kaya pede Kong Gawin para mawala Yung manas ko,? Sana po matulungan nyo ako?

Ano po pedeng Gawin para mawala Yung manas
18 Các câu trả lời

Lagay ka po ng unan sa may paanan mo yko na mas manas tinatawanan ako ng mister ko😭

ang sakit na ng pwetan ko .. 34 weeks preggy her.. aug 05 pa edd ko.. ano kaya to..?

Kung kaya niyo nman na po maglakad lakad,gawin niyo po atleast 3-5mins lang.

ganan din po ako pinakain lang po ako ng aking Nanay ng balatong or munggo.

Maglakad ka sa kalsada na mainit po ng nkaaapak or walang tsinelas 🤗☺

Usually kusa naman yang mawawala. Increase fluid intake ka lang.

elevate mo paa mo mam, suot ka ng medyas na hanggang tuhod

kain ka po ng itlog na nilaga ung white lang🙂