due date :)

1week na lang duedate ko na :) but still no signs na manganganak na ako though ng 2cm and open cervix na din ako. im excited at the sAme time worry dko kc alam anu ggwin ko ganito ba tlaga feeling kpag first time mommies

1 Trả lời

Relax yourself basta keep on fighting momshie ano man mangyare kahit halos sumpa mo na mundo hahahha bsta palakasin at palakasin mo loob mo wag ka pang hinaan ksi lalo ka mahirapan pag mahina ka isipin mo nlng din matatapos din yan makikita mo na cute baby mo