inplantation bleeding?

Hi 1week na ako delayed, then kanina may bleed ako na parang rereglahin na ako, akala ko regla na siya pero di naman siya as in dugo kasi medyo brown siya then pag wiwi ako, parang wash lang ng fish. Tapos ngayong gabi ganto na siya, pinkish na at parang wala na. Eto na ba yung sinasabing inplantation bleeding??

inplantation bleeding?
1 Trả lời

para sure mommy hinty pa po kayo ng ilang weeks na delay kayo tsaka kayo mag pt ☺️ goodluck mommy .. pray lng.