Bleeding implantation kaya ?

Tanong lang po 6weeks Po ako tapos kaninang 6am nag bleeding ako Ng pinkish tapos Ngayong Gabi Po parang brown na coffee sya kunti lang Naman Hindi napupuno Ang napkin ko ..natatakot Po ako posible Po bang bawas o bleeding implantation po eto sa lunes pa po Kase ako makakapag checkup Kase Po sarado Po Ngayon salamat po#advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

ganyan din Po ako last Friday, pinkish discharge once lang, tapos since walang clinic ob ko Ng sabado and Sunday, nagimg brown discharge na sya.. on Monday nagpacheck up Po ako.. transvaginal ultrasound agad, there was an internal bleeding ,pero since brownish discharge na, patapos nayung bleeding,.. I sent the picture of the tissue with the discharge sa ob ko, and sinabi nya na I don't have to worry, bit instead, complete bed rest until I see her ... nagtake din ako agad Ng pampakapit as prescribed by my ob. since Friday, continues ako Ng pampakapit for 10days.. try to lessen your worries, if u have means to communicate to your ob before you see her personally pls do so, she.knows you best parin, this is just sharing my experience ☺️ I hope.this help...

2y trước

hi sis...after mo uminom ng pampakapit ilang days po itinagal ng blood discharge bago nawala ??