Confusing

1week delay po ako. lately nagiging mainitin ulo ko sa asawa ko, ihi ako ng ihi pero may time na nasakit puson ko. ano po kaya ibig sabihin non? Thankyou po.

19 Các câu trả lời

Try mo mag PT after 2-3 weeks, then kapag negative ang result mag PT ka lang hanggang 1 month kanang delayed, kapag negative pa din try to consult your OB or bka stressed ka lang.

5y trước

okay. thankyou po sa suggestions😀

Ako nga sis di pa delay nagkaresult na ng positive :) bale after kong nag ovulate after one week positive na ^^ baby dust to u

A pregnancy test will answer your question sis😀 Those signs kasi can be indicative of pregnancy or just coincidences too.

5y trước

pero may mga nakakapansin na kakaiba ako ngyon e. naguguluhan nko hahaha

Hehe. Ganyan na ganyan ako noon. 😂 Nagagawa ko na sya mahampas sa inis ko. Na hindi ko nagagawa noon. 😂

May chance na hindi pa makita sa PT yun kung 1 week pa lang. Try mong after 2-3 weeks. :) or 1 month.

5y trước

okay po. thankyou po

may Posibilidad na buntis po kayo😊 Mag Pt ka na po.. kahit 1week palang..

5y trước

sige po. i will tell to my hubby😂

Mag PT ka po... Umaga ang pinaka magandang oras ng pag-P-PT

Ibig pong sabihin magPT na po kayo sis.

PT is the key sis. 😉😊

Kmusta mamsh? Positive ba.