Ano po pweding gawin para mapabilis ang pag taas ng cm??

1week and 3days na po akong stock sa 2cm,1day lang ako nag contruction the rest puro paninigas nalang at pasulpot sulpot na sakit ng tyan tapos mawawala din,39 weeks and 2 days nako now,gusto kona makaraos🥺hirap nako kumilos,minamanas na din ako kakalakad😓nag take na din ako ng evening primrose pero wala pa din,uminom na din ako pineapple,chuckie🥺ano po bang pweding gawin😭

7 Các câu trả lời

haha same tayo sis ako nga 40weeks na now galing ako OB 2cm palang edd ko sep 14 to 22 ayoko na ma stress eh