sino din po may line sa middle? ?

309 Các câu trả lời

Lahat ng buntis. Yong iba halata yong iba hindi. Linea negra tawag dyan.

Sa first baby ko gnyan ako..boy xa..ngayon wala akong gnyan..sana girl na😊

Yan sakin mam'sh, sobrang klaro😅 I'm having a baby boy. 28 weeks and 6days

Lahat naman po. Pero sabi nila pag sobrang dark ng Line meaning lalaki baby mo

5y trước

😂😂😂😂😂😂

I think lahat ng buntis magkakaron ng line pero nawawala din pagka panganak

Ako po hanggang ngayon na 3months na baby ko meron pa din😀😀😀

Ako wala pa. 😅 siguro maaga pa ang 13weeks para magkaron nyan.😁

This is linea negra.its normal when u r pregnant.

Natural po yan sa buntis, linea negra po ang tawag nila jan

Linea negra ang tawag jn..normal lang sa mga expectant mother❤