Good evening Ask ko lng Po kng totoo ba na nakapagpalaki Ng bb Ang anmum. #5monthspregnant

4 Các câu trả lời

Hindi po kase sa experience ko from the beginning at the end of my pregnancy journey 2.8kg lang po si LO nung lumabas. Kinaganda lahat ng lab exams namin lahat very good & no complications samin both ni baby.🥰 I highly suggest to drink Anmum po. Hindi ko sure kung naka-help sya sakin pero no manas talaga ako hanggang sa manganak ako at NSD/Normal delivery din ako.💗🙏

Based po sa experience ko di naman po kasi uminom po ako ng anmum from 1st tri to 3rd tri 2.7kgs lang po baby ko paglabas. Depende parin po talaga sa kain mi.

Nope.. nakakataba ng sobra sa baby kung sasabayan pa ng ibang sweets or carbs na pagkain while nainom pa ng Anmum..

no, kung matakaw ka po sa sweets at carbs.. proper balanced diet lang po.