Pano po ang tamang pag inom ng vitamins ni bb. After/before ligo? Sabay po bang inomin?

1 Trả lời

vitamins ng anak ko ay ceelin plus and growee. as per unilab, it is recommended to take after meals. so we give it after breakfast. as per unilab, it is safe to take growee with ceelin so sabay namin binibigay. wala silang kapareho na vitamins and minerals sa isat isa kaya hindi napaparami ang dosage kahit sabay silang ibigay.