Sipa ni baby

1sttime mom po 20 weeks and 2 days Normal lng po ba na minsan hndi nasipa si baby? thankyou.

4 Các câu trả lời

if sa loob ng 24hours hindi po ninyo nafifeel ung movement nya, magpacheck napo agad kayo. normally dpat po every hour may movement si baby. if it happens na 24hrs wla tlga as in, wg mo napo antayn ung nxt sign which is bleeding. pacheck mo npo if ok si baby.

If may extra budget ka po try purchasing Fetal Doppler sa Laz or Shopee. Nasa 800php lang yata. Para macheck mo heartbeat ni baby at home para less worries din

12mo trước

what if my heart beat nmn po pero nagalaw?

Record nyo po yung oras ng movement nya. Minsan nakaka paranoid din kasi talaga pag ndi mo na feel na gumagalaw c baby.

normal lang Po iyan. basta ho 1st timer agad2 nag aalala