pt po ako 3days delay. may feeling po ako swelling ng breast at frequent urination, sleepy, bloated?

7 Các câu trả lời

mas maganda kung 2 weeks ka ng delay tska ka mag pt para mas sure.. yung nararamdaman mo kasi.. karaniwan din siang nararamdaman kapag magkakamens tayong mga girls diba po.. so madalas nammistaken natin yun as pregnancy na..

ako wala ng pt pt kasi ramdam mo naman na buntis ka mag iba ung mood mo.....saka tuloy tuloy na yan kung delay din pag ka two months nako nag pa altrasound yun may bby na sa tyan ko

Meron po kasi ung false pregnancy ata tawag dun. Ung iniisip mong buntis ka kaya ka nakakaranas ng mga symptomas ng buntis kahit di namn talaga

Basta delayed kna ng 1month, sure na yun na buntis ka. May mga symptoms kasi ng pregnancy na halos same lang sa symptoms ng magkkamens.

Dapat mgab1 week delayed bago mag PT para mataas ang precision. Although hindi laging accurate ang PT

Pwede naman po.. ako nga hindi pa delay nag ppt na nakikita naman agad ang result..

Pt ka sis after ilang weeks to make sure