PhilHealth

#1stpregnnt Hello po. Naging member po ako ng PhilHealth noong Feb 2020 at manganganak po ako mga September last wk or october first wk. Makaka avail ba ako sa maternity benefit? Nabayaran ko na ang Feb 2020 to Dec 2020.

7 Các câu trả lời

magagamit mo na po yun. mababawasan yung bill. kahit 7mos lang hinulugan pwede na. sakin 7mos lang binayaran , dun kami mismo nagtanong sa philhealth pwede na daw yon. btw, same po tayo ng date kung kelan manganganak. ❤️

If may hulog po kayo kay Philhealth, yes po, makaka-avail kayo ng benefits ni Philhealth re: hospital bills. If cash na maternity benefit po ang tinutukoy mo, kay SSS po 'yon.

Maternity benefits po sa sss yun Maternal care po ang sa phil health Saka newborn package

sabay pa ata tayo manganganak mumsh hehe mababawasan po yung bills nyo sa hospital

9mos dapat tuloy tuloy po ang bayad sa philhealth, Hanggang sa manganak ka po.

Kailangan po bayad yung buong 2020 para magamit mo Philhealth mo sa panganganak.

4y trước

Mgknopo b dpt ang pinkalaman o hulog ng phil. H pra mgmit? Tnx