PAKISAGOT PO PLEASE

#1stpregnnt mga mommies ano po ibig sabihin neto? Nilabasan po ako niyan kagabe buo buo po siya lumalabas tapos ganyan kulay niya 37weeks and 4days pregnant

PAKISAGOT PO PLEASE
2 Các câu trả lời

Sis pag umiihi kaba my lumabas bang ganyan? Sakin kasi merun tapos nagpa laboratory aku ng ihi ku my uti aku 35weeks naku sis ..lagi basa panty ku tas my kasamang gnyn subrang kati nia sis lalo sa hita 😔

4y trước

Ah okie sis sakin kasi merun tapos nagpa laboratory aku ng ihi ku mataas ung pus cells ku. 15-20 ang normal daw nun is 2-3gnyn

mucus plug momy.. baka manganak ka na anytime. abangan mo po baka pumutok din water mo.