Tanung lang po.i need some info.

#1stpregnnt ilang weeks po pwede na magwalk,uminum ng pineapple magsquat?im 33 weeks na po kasi#advicepls

2 Các câu trả lời

Advice po saken ni OB before, ok lang na mag lakad lakad pa unti unti pero saka na daw po magpatagtag pagka 37weeks na para kung sakaling bigla man pong mag labour atleast fullterm na si baby. :)

sa akin po advice po ng ob ko since im 33weeks pregnant magwawalking na daw ako at mag squatting.. everyday po magwawalking for 20 minutes tapos squat din po