36 weeks labor?

#1stpregnnt 36 weeks palang po ako bukas pero may lumalabas na po na paunti onting tubig sakin.. and parang masakit po yung bewang ko.. sign of labor na po ba un? parang masyado pa pong maaga..

3 Các câu trả lời

thank you po, nagpacheck na po ako.. ok naman po si baby, magbedrest lang dw po muna advice ni OB mas maganda daw po kung 37-38 weeks lumabas si baby..salamat po 😊

Not sign of labor yet mommy at hndi pa po kayo full term. Pero kapag may lumalabas na water, need nyo po pmunta sa OB kasi pwedeng amniotic fluid po yan na nagleak.

inform your OB po agad kapag ganun. baka amniotic fluid mo na yung nalabas.