Labouring

#1stimeparents#firstbaby #pregnancy ask lng po ..yung asawa ko po naglalabour first about 20 mins interval .. ngayun 5 mins .. punta nba kmi lying in .. sobrang sakit ang nadadama ng asawa ko.. may lumabas not liquid .. prang laman d ko alam ..sabi ng asawa ko sa cervix daw yun .. anu mas mainam gawin po ?? need advice po

1 Trả lời

Inform your OB and/or go na kung san manganganak para malaman status ni Mother and Baby.