Sino po dito same case sakin naghahalf bath lagi sa gabi? Subrang init kasi ng katawan ko.

Sino po dito same case  sakin naghahalf bath lagi sa gabi? Subrang init kasi ng katawan ko.GIF
2 Các câu trả lời

ako simula dalaga at nung nabuntis sa gabi talaga ako naliligo pag mainit naman ligo sa araw ligo din sa gabi sinabi ko naman sa ob ko yan wala naman daw problema kung anong oras ako maligo okay naman baby ko nung lumabas sabi ng matatanda magiging sipunin daw ang baby pag ganun pero hindi naman sakitin anak ko

Lagi ako sa gabi naliligo, okay naman si baby