Hello po, share ko lang result ng urinalysis ko, 8 weeks preggy. UTI ba pag ganito 😔Thank you.

14 Các câu trả lời

Yes po may UTI ka po, dapat 0-2 hpf. Same tayo ng result. At yung Protein dapat mag negative sya, ibigsabihin kasi nyan naiihi mo na ang protein mo. Yung RBC naman 1-2 hpf ibigsabihin may konting dugo sa ihi mo. Niresetahan din ako ng Amoxicilin and more water lang din daw mamsh.

Ung epithelial cells u many pero bt di nklgay if ilan Aq kc my UTI din nag antibiotic aq pero di pa din bumababa ung epithelial cells q, from 17 n maximum sna ang result s akin is 26 though di nmn mskit pg umihi cgro ung pgskit ng balakang

pwede, pwede ring ibang vag infx like yeast kung makati sha. ffup ka sa ob mo para ma check or makpagbigay ng ibang conclusive na lab test

taas yan...sa akin pus cells ko 15-20 sobrang taas.. inubos ko 1 week resita ni doc ..at more on water ..pa check Ako ulit para ma kampanti

Refer mo sa OB mo momsh. Aside sa mataas na Pus Cells may trace ka ng protein sa urine mo at maraming epithelial cells

taas po ng pus cells nyo mamsh ang normal range po is 0-5/hpf

Taas ng pus cell niyo, yung akin 2 lang nakalagay naresetahan na akong antibiotics

2y trước

momsh , ilang antibiotic nireseta sayo para sa uti ?

ayan po pwede nyong guide malinis po ang urine ko check nyo po kung same

same tayo ng pus cell. 10-15 antibiotics ako now ng amoxicillin 7days

2y trước

yes. pinakasafe daw pong antibiotics yun even sa youtube na napanuod ko yun din recommend kaya ininom ko naden talaga yung reseta ng doc. nagalangan nga din ako nung una.

mommy ipa check nyo po sa ob nyo para siya mg reseta sa inyo