ilang months po dapat bago ka magprepare ng mga gamit ni baby? #30 weeks preggy po.😄

38 Các câu trả lời

i suggest 2nd semester po miii basta alam nio na po ang gender, ako kasi nag wait till 3rd trimester ang hirap na pala gumalaw 😅

nung nalaman ko na gender ni baby, inunti unti ko pag bili sa shopee every naka sale. namimili na ko 5 mos palang tummy ko 😁

For me, naman po okie lng Yun! 6 to 8 mos kna bumili kasi nasa shoppe na ang gusto mong bilhin hehe😁 add to cart na!

ako 34 weeks may gamit na kaso hindi pa ayos hospital bag kasi hindi pa nalalabhan at naplaplantsa damit ni bebe 😅

halla. kami sa katapusan pa makakabili.. Ang gastos ko Kasi 😂😂.napunta lahat sa pagkain 😂😂

once na nlaman mo gender prepare k na paunti unti dapat mahirap mamili kapag nasa 30 plus weeks kana

ako po 29weeks lang ako ng umpisa 30weeks palang ako now kaya pago palang HEHEHEHE

Pwede kana mag prepare nyan mamsh kasi di pa masyado mahirap maglakad.

Hi mi .. eto ako 34week and 4days ..chill2 lng 😂😂

once you know the gender so exciting ☺😍😍