Good day po! Natural lang po ba na sumakit ang ulo at braso dahil sa bakuna?

5 Các câu trả lời

Opo. Naramdaman ko ito during my booster dose, namaga talaga yung vaccinated part hanggang sa may kili-kili. Cold compress and pahinga ang sagot. Join din po kayo ng Team BakuNanay on FB for more vaccine awareness topics na tamang tama for moms like us.

Hello ma. Yes po normal po ito. Naramdaman ko din po ito noon. Pahinga tlaga ang katapat.join na din kayo sa Team BakuNanay in Facebook Source: https://doh.gov.ph/vaccines/tanong-ng-bayan

opo mommy ganyan din ako nung nabakunahan tulog lang at pahinga mommy . Sali din po kayo Sa Team Bakunanay FB group

yes po

yes