Hi mga mom asking lang Po kilan Po ba malalaman Ang pag galaw ni baby I'm 16 weeks pregnant po

2 Các câu trả lời

According po dito sa TAP, 18 weeks po. Ako po bilang 3rd baby ko na to, mas maaga ko po nafeel ang baby. Yung sinok nya po. Pagpumipintig na po sa puson or tyan possible po na si baby yan. Yung visible movements naman po pwede nyo makita siguro on the 5th-6th month po.

ako naramdaman ko galaw ng baby ko around 4 and half months na , first time mom ako hehe .