normal lang po ba mga momshie na magkaroon nang rashes na sobrang kati kpag buntis ..

2 Các câu trả lời

Yes, madami ako rashes sa tyan. paisa isa sumulpot in my 1st tri.

2y trước

d tlaga sya pansin sa una. Ung OB ko nakapansin ng sakin may 1 or 2 rashes ako sa tyan and she told me lang na wag kamutin. Then habang tumatagal pansin ko dumadami na sila. makati tlaga pero tiis lang. atleast sau nasa binti. Ask mo n lng si OB kung ano maganda ipahid jan to reduce itching.